Câu chuyện về bóng đá thanh niên lập dị, kỳ quặc nhưng có thật

Khi chúng tôi đến các phòng khám tư nhân, chúng tôi có cơ hội nghe một số câu chuyện khó tin nhất từ ​​các huấn luyện viên bóng đá trẻ. Một số những gì bạn phải chịu đựng thậm chí có thể khiến cả Gióp trong Cựu ước phải nhăn mặt. Tôi sẽ không bao giờ quên câu chuyện mà tôi đã nghe năm ngoái từ một huấn luyện viên bóng đá trẻ lần đầu tiên điều hành hệ thống của tôi. Người đứng đầu tổ chức của anh ấy đã chống lại nó ngay từ đầu, người đứng đầu honcho muốn đội này gắn bó với Power I “đã thử và đúng” của anh ấy. NHƯNG Sức mạnh Tôi đã không làm việc với nhóm trẻ em này và tổ chức này các đội liên tục thua, thua đậm và quan trọng nhất là mất người chơi.

Tồi tệ nhất gần như đầu tiên

Bạn của chúng tôi đã quyết định thử hệ thống của chúng tôi trong tình trạng gần như tuyệt vọng sau một mùa giải thất bại nữa. Đội bóng của anh ấy tiếp tục ghi thành tích 9-1, một sự cải thiện rất lớn so với mùa giải 2 chiến thắng của năm trước. Đội của anh ấy đã tăng gấp 4 lần bảng xếp hạng ligue 1 sản xuất tấn công và có 9 đứa trẻ khác nhau ghi bàn. Bạn có thể nghĩ rằng người đứng đầu tổ chức sẽ trao cho huấn luyện viên này một chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng và chìa khóa thành phố đúng không? Không. tất cả mọi người và tất cả những gì phô mai lớn có thể nói là “Bạn sẽ không bao giờ đánh bại đội X với hành vi phạm tội đó” ?????

Huấn luyện viên ở vị trí cuối cùng tư vấn cho huấn luyện viên Super Bowl

Xin lưu ý rằng đội của nhà phê bình không chỉ không thắng một trận nào trong mùa giải đó, họ chỉ ghi được 4 lần chạm bóng trong TOÀN BỘ MÙA. Tôi không đùa với bạn, tôi không phóng đại một iota. Cái gaulle của một người với kiểu sản xuất nguệch ngoạc đó chỉ trích một huấn luyện viên đã quay ngược 180 độ? Nghe có vẻ khó tin và lố bịch như điều này nghe có vẻ đúng như vậy và không may là nó lại phổ biến hơn bạn tưởng. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để cắn vào lưỡi của bạn và ngoại giao, có rất nhiều cha mẹ và thậm chí cả huấn luyện viên ngoài kia không có tiền sử thành công nghĩ rằng họ biết nhiều hơn bạn hoặc quá ghen tị với thành công của bạn, sẽ cố gắng và giảm giá nó ở mỗi lượt . Tất cả những gì bạn có thể làm là mỉm cười, cắn vào lưỡi và hy vọng một ngày nào đó họ sẽ đọc được bản sao của “Atlas Shrugged”.

Giải thưởng “Silliness in Youth Football Coaching” được chứng nhận

Một câu chuyện khác liên quan đến một người đứng đầu tổ chức khác. Tôi hy vọng tôi có sự thật của tôi thẳng về vấn đề này, nếu tôi không, nó là thực sự gần gũi. Giống như nhiều tổ chức, tổ chức này có 2 đội ở mọi lứa tuổi. Trong khi các đội được cho là ngang nhau, nhưng không phải vậy, tất cả những người chơi trở về đều được xếp vào đội “được xức dầu”, tất cả đồ ăn thừa và tân binh sẽ thuộc về đội của bạn thân của chúng ta. Người bạn tội nghiệp của chúng ta biết cách duy nhất mà đội của anh ấy sẽ tồn tại với đội hình “vùng đất của những món đồ chơi không phù hợp” của anh ấy là làm điều gì đó khác biệt so với các đội khác trong giải đấu. Anh ấy tìm thấy trang web, mua tài liệu, uống nước giải khát và trở thành một tín đồ. Như bạn có thể đoán, đội này khởi đầu chậm, nhưng đến cuối mùa giải, họ là đội bóng trẻ tiến bộ nhất trong giải đấu (hầu hết là các cầu thủ tân binh) và kết thúc với tỷ số 6-2-1 nếu tôi nhớ đúng, thậm chí còn cho “người xức dầu” “đội một cuộc chạy đua rất đáng ngạc nhiên cho số tiền của họ.